Khi nói đến sàn nhà, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn một thứ gì đó dễ lắp đặt, có khả năng chống phai màu và hư hỏng, có nhiều màu khác nhau để lựa chọn và đặc biệt có giá cả phải chăng không?

Câu trả lời là sàn gỗ công nghiệp. Tại công ty sàn gỗ Sàn Đẹp, bạn có thể chọn từ một loạt các bộ sự tập sàn gỗ từ các thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi.

sàn gỗ công nghiệp sàn đẹp

sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhà sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí khi bạn hoàn thiện nội thất. Nhưng bởi vì san go cong nghiep được làm từ nhựa và gỗ composite, nó là một lựa chọn thay thế giá cả phải chăng trông rất phong cách trong bất kỳ nhà hoặc công trình thương mại, công cộng nào. Các vật liệu rẻ hơn, và việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cũng chỉ tốn khoảng một nửa so với việc lắp đặt gỗ tự nhiên.

Tham khảo thêm bài viết: Sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội

Đa dạng

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng, hoa văn và màu sắc khác nhau, bắt chước các loại gỗ tự nhiên và màu sắc. Bạn có thể chọn màu sắc và kiểu dáng sàn công nghiệp như các loại sàn tự nhiên của Lào, Nam Phi, Nga, Đức. Giống như gỗ, sàn công ngiệp có kích thước dài, ngắn, bản rộng và bản nhỏ. Điều đó có nghĩa là có một sự lựa chọn cho phù hợp với bất kỳ bảng màu thiết kế.

Khả năng phục hồi

Tấm ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất để kết hợp bốn lớp vật liệu. Lớp trên cùng là để chống trầy xước, bẩn và khả năng chống mài mòn, làm cho nó đủ cứng để chịu đựng khu vực có lưu lượng di chuyển lớn, vật nuôi và trẻ em. Tất cả điều này tạo ra một lựa chọn dễ dàng để lắp đặt và dễ dàng để làm sạch.

Một ưu điểm nữa là sàn gỗ công nghiệp thường có lớp bảo vệ tia cực tím tích hợp vào lớp trên cùng của nó, làm cho nó bền và có khả năng chống phai màu ngay cả trong những phòng thường xuyên bị nắng chiếu vào.

Sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp của bạn tại Showroom Sàn Đẹp bao gồm hơn bốn mươi màu sắc và phong cách khác nhau và nhiều thứ nữa – mọi thứ bạn cần để tạo ra một thay đổi ấn tượng! Ngoài ra, các tấm ván đều có hèm sẽ là cho một quy trình lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Sàn gỗ công nghiệp có phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn không? Chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận về nhu cầu của bạn và giúp bạn tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho phù hợp với không gian của bạn. Hãy đến với cửa hàng sàn gỗ của Sàn Đẹp ngay hôm nay để sàn gỗ công nghiệp có thể nâng cao phong cách, sự thoải mái và giá trị của ngôi nhà bạn.

Hỗ trợ trực tuyến