Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp thương mại điện tử nước nhà, Công ty cổ phần SÀN ĐẸP cho ra đời website www.sandep.com.vn để mang đến các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất bởi tiết kiệm được một phần chi phí maketing truyền thống . . .

Một số thông tin về Công ty cổ phần Sàn Đẹp

– Tiền thân là công ty TNHH XD & TM Nhất Việt

– Tên giao dịch hiện nay : Công ty cổ phần Sàn Đẹp

– Tên viết tắt  : Sàn Đẹp.JSC

– Địa chỉ 1 : 122 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Địa chỉ 2: 339 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

– Điện thoại  : 0916.422.522 | 0918.421.902

– Email  : sandep.jsc@gmail.com

– MST   : 0106629567

– Đại diện   : Nguyễn Thế Dương     Chức vụ : Giám đốc

Công ty cổ phần Sàn Đẹp  đã có nhiều năm kinh nghiệm các công việc như sau :

Nhập khẩu, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, sàn kỹ thuật . . .

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối sàn gỗ hàng đầu trong nước.

Trong các năm qua, chúng tôi đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Sàn Đẹp.

Không chỉ mang đến những điều tốt đẹp đến cho các đối tác là các đại lý, các nhà thầu và các khách hàng, Sàn Đẹp còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Sàn Đẹp là mang lại những giải pháp ván lát sàn tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt luôn cảm nhận được sự thoải mái trong không gian sống và làm việc của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng và các đối tác. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Quan hệ đối tác chính của công ty cổ phần Sàn Đẹp:

Công ty CP Sàn Đẹp đã có mối quan hệ gắn bó với các công ty là những nhà thầu mạnh của Thủ đô Hà Nội nói riêng và của Nhà nước nói chung – như: Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty VINACONEX, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ xây dựng, Công ty xây dựng – Thương mại Du lịch Tổng cục Du lịch … Trường Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội. Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã tham gia kết hợp với những nhà thầu nói trên và đã hoàn  thành nhiều công trình . . . có tính cạnh tranh cao về công nghệ, tiến độ, giá thành…

Ngoài ra Công ty cổ phần Sàn Đẹp còn có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Bộ, các cơ quan quản lý kinh tế, xã hội ở Việt Nam, các bạn hàng trong nước và các công ty nước ngoài.

Việc Công ty cổ phần Sàn Đẹp  đã hợp tác có quan hệ với nhiều doanh nghiệp chính là một biện pháp tối ưu để tồn tại và phát triển, thông qua đó nhiều tổ chức kinh tế đã có cơ hội khai thác một cách hữu ích những tiềm năng to lớn của mình trên nguyên tắc đảm bảo hiệu quả công việc và chất lượng công trình.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã phân phối sàn gỗ ngoài trời thực hiện cho các dự án khu đô thị, resort, trung tâm thượng mại, nhà hàng, khách sạn, nhà máy … và nhà ở tư nhân tại: Linh Đàm, Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Times City, Vincom village, Royal City, Hòa Bình Green City, Ecopark, Vinhomes, Ecopark, Starlake Tây Hồ. . .

Công ty cổ phần Sàn Đẹp được Hiệp hội kiến trúc sư bình chọn là Cty sàn gỗ uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2014.

Hỗ trợ trực tuyến