Việc thiết kế lại ngôi nhà của bạn là một trải nghiệm thú vị. Quan sát không gian sống của bạn biến thành một căn phòng mà bạn thích là một trong những diều cốt lõi khi bán sửa chữa nhà cửa. Là một trong những điểm trọng tâm lớn nhất của một ngôi nhà, sàn nhà sẽ quyết định màu sắc nội thất sẽ được kết hợp. Nếu bạn đang xem xét nâng cấp sàn nhà của mình, hãy xem xét những thiết kế sàn gỗ của chúng tôi dưới đây.

Sàn gỗ 2 tông màu: Nhiều ngôi nhà sử dụng sàn gỗ với một màu duy nhất, nhưng đôi khi một sự pha trộn của hai tông màu khác nhau mang lại vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà của bạn. Ví dụ màu nâu và màu nâu vàng kết hợp với nhau để làm nổi bật các bức tường 1 màu.

sàn gỗ tự nhiên 2 màu

sàn gỗ tự nhiên 2 màu

Gỗ mun: Cách thiết kế sàn gỗ mun màu đen có thể hoàn toàn mang đến sự bất ngờ. Khi được kết hợp với các tông màu từ màu sáng đến sặn sỡ khác nhau thì sàn gỗ mun có thể là phông nền hoàn hảo cho một chủ đề thiết kế nội thất.

sàn gỗ mun

sàn gỗ mun

Cổ điển và đơn giản: Đôi khi, một sàn gỗ đơn giản là tất cả những gì bạn cần để làm cho ngôi nhà của bạn trông lớn hơn. Ánh sáng tự nhiên có xu hướng bị phản lại trên sàn gỗ không giống như nó bị hập thụ trên thảm. Điều này làm cho căn phòng trở lên sáng hơn.

Tham khảo: chất lượng sàn gỗ công nghiệp Alsa

Mộc mạc và quyến rũ: Một trong những điều phổ biến nhất của sàn gỗ là sự mộc mạc nhất là những loại sàn gỗ được làm thô sơ mang đến nét duyên dáng sống động vào căn phòng sang trọng với nhiều màu sắc.

Sàn gỗ bóng: Một số sàn gỗ có độ bóng sáng hơn những loại khác. Khi một sàn gỗ bóng được kết hợp với các bức tường trơn, kết quả có thể đáng kể. Chỉ cần nhìn vào phòng đẹp là cảm thấy rộng rãi hơn và tươi sáng nhờ vào các tia phản chiếu của sàn nhà.

Có hàng trăm ý tưởng láy sàn thú vị mà bạn có thể sử dụng trong nhà hoặc văn phòng. Cân nhắc sử dụng các mẫu màu, trên mạng hoặc các  tạp chí để tìm màu sắc phù hợp nhất với màu tường và lối trang trí hiện tại của bạn. Cho dù bạn có ý định đặt thêm tấm thảm ấm áp, bạn sẽ có thể thưởng thức sàn gỗ tự nhiên của bạn trong nhiều thập kỷ tới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn đúng tấm ván gỗ hoặc đo không gian sàn của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia của công ty Sàn Đẹp của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Hỗ trợ trực tuyến