Sàn gỗ là sản phẩm ngày càng nhận được sự quan tâm của các gia đình cũng như các khách hàng có nhu cầu trang trí nội và ngoại thất. Bởi tính tiện dụng, giá thành tương đối phải chăng và chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, sản phẩm nào trong quá trình sử dụng, do không cẩn thận hoặc quá trình sử dụng lâu dài sẽ làm sản phẩm đó xuất hiện một số các vấn đề đáng tiếc.

Sàn gỗ cũng như thế, sau thời gian sử dụng có thể gặp những vấn đề khác nhau. Bạn có thể tìm một cơ sở uy tín chuyên sửa sàn gỗ tại Hà Nội để giải quyết vấn đề này.

sửa sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Sửa sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Các lỗi thường gặp ở sàn gỗ

  • Sàn gỗ hở hèm khóa: do bất cẩn của người lắp đặt, nhiều khi hèm khóa bị hở, cũng có thể do nhiệt độ, thời tiết làm hèm khóa bị hở, tạo khoảng cách giữa hai tấm gỗ. Với trường hợp này có lẽ bạn phải nhờ thợ tháp các tấm gỗ ghép ra và lắp đặt lại từ đầu.
  • Sàn gỗ bị phồng rộp: Đây là lỗi thường gặp đối với các loại sàn gỗ có chất lượng không tốt. Theo tháng năm sử dụng, các lớp gỗ bị bong trốc, phồng rộp gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn gỗ. Bạn nên thay toàn bộ sàn gỗ khi sàn gỗ cũ của bạn có dấu hiệu này để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của sàn gỗ. Trường hợp này, bạn có thể liên hệ tại các đại lý mà bạn mua sàn gỗ để được thi công, lắp đặt lại.
  • Sàn gỗ bị trầy xướt, hay bị vật nóng tác động làm thủng: Bạn có thể có những bất cẩn trong quá trình sử dụng như kéo ghế quá mạnh, va chạm các vật cứng, nhọn xuống sàn gỗ, đốt nến và để ngộn lửa cháy trên sàn gỗ,…những tác động đó có thể gây ảnh hưởng đôi chút. Bạn nên thay phần bị tác động để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ sàn gỗ của bạn.

Các nơi bạn có thể liên hệ để sửa chữa sàn gỗ

Các đại lý bán sàn gỗ uy tín tại Hà Nội, thông thường, ở các đại lý lớn sẽ sắp xếp một hệ thống các nhân viên chuyên lắp đặt, sửa chữa và thi công các công trình sàn gỗ.

Gọi điện cho công ty bảo hành để yêu cầu sửa chữa nếu sàn gỗ của bạn gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Tham khảo thêm bài viết: Chất lượng sàn gỗ công nghiệp Maxwood

Bảo quản sàn gỗ

Muốn sàn gỗ tăng tuổi thọ, độ bền và chất lượng người sử dụng cũng nên có những cách bảo quản sàn gỗ như: không dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh sàn gỗ vì sẽ làm mất màu mặt sàn gỗ, tránh như va chạm mạnh lên sàn gỗ, không nên đốt cháy lửa trên sàn gỗ,…

Những cung cấp trên của chúng tôi với mong muốn bạn có thể có tìm hiểu cách sử dụng cũng như sửa chữa sàn gỗ hiệu quả nhất.

Hỗ trợ trực tuyến