Nhà là một không gian từ nơi bạn bắt đầu mỗi ngày và nơi cuối cùng bạn quay lại khi ngày kết thúc những công việc bên ngoài. Và trong khi nhà làm nền tảng cho cuộc sống của bạn, thì việc chú ý đặc biệt đến nền tảng của nhà bạn là sàn nhà quan trọng nhất!

Thế giới sàn gỗ Malaysia

Sàn có thể có nhiều loại, bao gồm gỗ tự nhiên, sàn nhựa vinyl, đá kỹ thuật, gạch men, v.v … Tuy nhiên, để có mức độ hài lòng tối ưu, sàn gỗ Malaysia luôn được ưu tiên. Nó mang lại cho ngôi nhà của bạn sự quyến rũ của thế giới cổ điển đồng thời mang lại lợi ích kiến ​​trúc hiện đại cùng một lúc. Loại sàn này có thể mang lại cho bạn một kết thúc tương tự với hình ảnh của gỗ trên mặt.

sàn gỗ công nghiệp Malaysia

sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Những gì nằm trong cấu tạo của gỗ lát sàn Inovar Malaysia

Sàn gỗ nhiều lớp là sản phẩm của nhiều lớp vật liệu hợp nhất với nhau. Các lớp cơ bản chứa tấm ván sàn gỗ công nghiệp Inovar giúp cho chúng có độ cứng cao. Lớp trên bao gồm một lớp phủ làm từ nhôm oxit để tang độ chịu mài mòn và chịu lực. Một lớp giấy in vân gỗ để mô phỏng hoàn thiện gỗ tự nhiên.

Gỗ lát sàn Inovar Malaysia dễ xử lý mang lại cho nó lợi thế

Loại sàn này rất đơn giản để cài đặt và có các tùy chọn xử lý dễ dàng. Việc cài đặt rất đơn giản và thường sẽ kéo dài thời gian nhanh hơn nhiều so với các loại bề mặt thông thường khác. Như sàn nhựa giả gỗ có nhiều loại phải sử dụng keo. Thay vào đó, các tấm ván gỗ lát sàn Inovar có thể được cắt và nối theo sự liên kết đúng của các cạnh. Các khớp có thể tự nhiên khóa vào nhau, do đó tạo ra một kết thúc liền mạch. Ngoài ra, bảo trì bề mặt như vậy là dễ dàng vì nó cung cấp một mức độ bảo vệ chống mài mòn hoặc trầy xước được làm bởi đồ nội thất.

sàn gỗ Inovar Malaysia

sàn gỗ Inovar Malaysia

Một vài điểm khác của sàn gỗ công nghiệp Inovar

Loại sàn này nằm trong xếp hạng AC3 đến AC5 để mong đợi độ bền tốt nhất. Ngoài ra, cần cẩn thận để tránh sử dụng nó trong phòng tắm và các khu vực ẩm ướt khác. Chi phí sàn gỗ công nghiệp khá thấp so với các lựa chọn sàn gỗ tự nhiên có sẵn khác. Ngoài ra, sự sẵn có thường xuyên với nhiều màu sắc đa dạng, từ màu sồi, Maple, Teak đến màu coffee, socola đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người mua nhà một cách dễ dàng.

Do đó, xem xét tất cả các yếu tố, rõ ràng có thể kết luận rằng sàn gỗ công nghiệp Inovar nhập khẩu từ Malaysia đã và sẽ tiếp tục thống trị tâm trí của các bên liên quan ngay cả trong những năm tới.

Hỗ trợ trực tuyến