Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp thương mại điện tử nước nhà, Công ty cổ phần SÀN ĐẸP cho ra đời website www.sandep.com.vn để mang đến các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất với giá rẻ nhất bởi tiết kiệm được một phần chi phí maketing truyền thống . . .
Hồ sơ năng lực của công ty
Một số thông tin về Công ty cổ phần Sàn Đẹp– Tiền thân là công ty TNHH XD & TM Nhất Việt– Tên giao dịch hiện nay : Công ty cổ phần Sàn Đẹp– Tên viết tắt  : Sàn Đẹp.JSC– Địa chỉ  : 122 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Điện thoại  : 0916 422 522

– Email  : sandep.jsc@gmail.com

– MST   : 0106629567

– Đại diện   : Nguyễn Thế Dương     Chức vụ : Giám đốc

Công ty cổ phần Sàn Đẹp  đã có nhiều năm kinh nghiệm các công việc như sau :

• Nhập khẩu, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn nhựa, sàn kỹ thuật . . .

Quan hệ đối tác chính của công ty cổ phần Sàn Đẹp:

Công ty đã có mối quan hệ gắn bó với nhiều công ty – là những nhà thầu mạnh của Thủ đô Hà Nội nói riêng và của Nhà nước nói chung – như: Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty VINACONEX, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ xây dựng, Công ty xây dựng – Thương mại Du lịch Tổng cục Du lịch … Trường Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội. Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã tham gia kết hợp với những nhà thầu nói trên và đã hoàn  thành nhiều công trình . . . có tính cạnh tranh cao về công nghệ, tiến độ, giá thành…

Ngoài ra Công ty cổ phần Sàn Đẹp còn có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các Bộ, các cơ quan quản lý kinh tế, xã hội ở Việt Nam, các bạn hàng trong nước và các công ty nước ngoài.

Việc Công ty cổ phần Sàn Đẹp  đã hợp tác có quan hệ với nhiều doanh nghiệp chính là một biện pháp tối ưu để tồn tại và phát triển, thông qua đó nhiều tổ chức kinh tế đã có cơ hội khai thác một cách hữu ích những tiềm năng to lớn của mình trên nguyên tắc đảm bảo hiệu quả công việc và chất lượng công trình.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã thực hiện các dự án và nhà dân dụng tại : Linh Đàm, Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, Times City, Vincom village, Royal City, Hòa Bình Green City, Ecopark . . .

Công ty cổ phần Sàn Đẹp được Hiệp hội kiến trúc sư bình chọn là Cty sàn gỗ uy tín chất lượng nhất Việt Nam năm 2014 .

Hỗ trợ trực tuyến