Nếu không gian nội thất của bạn có một số khu vực sàn nhà thường xuyên phải lau chùi, bị đổ nước hoặc thường xuyên ẩm ướt. Sàn nhà phù hợp sẽ không chỉ cải thiện chức năng của ngôi nhà, mà còn cải thiện sự hấp dẫn thẩm mỹ của thiết kế nội thất của ngôi nhà. Khi nói đến sàn nhà, một trong những lựa chọn phổ biến nhất của sàn hiện nay là sàn nhựa vinyl.

Sàn gạch nhựa vinyl không chỉ đủ bền để chịu được lưu lượng di chuyển trong nhà của bạn, mà còn biến nơi ở của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Nếu bạn không đủ thuyết phục, thì 12 điều này về sàn gạch vinyl chắc chắn sẽ làm được.

Sàn gạch nhựa vinyl

Sàn gạch nhựa vinyl

Kẻ bắt chước bậc thầy

Sàn gạch vinyl giống như một con tắc kè hoa; nó có thể bắt chước giao diện của hầu hết mọi vật liệu lát sàn như gỗ, thảm, đá tự nhiên và các loại khác nhưng với chi phí thấp hơn.

Nhiều lựa chọn

Ngoài khả năng bắt chước các vật liệu sàn khác, sàn nhựa vinyl còn cung cấp một loạt các mẫu, màu sắc và thiết kế chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nhà.

Chi phí lắp đặt hiệu quả

Ngoài ra, việc lắp đặt ván sàn vinyl không tốn nhiều công sức như các đối thủ của nó. Do đó, làm cho chi phí lắp đặt của nó thấp hơn. Nó không cần nhiều bảo trì quá. Nó chỉ cần một chút lau hoặc quét và sàn nhà của bạn trở lại vẻ ngoài sáng bóng của nó.

Thoải mái

Điểm hay của sàn gạch vinyl là nó tương thích với sàn được sưởi ấm và nó đủ dày để cung cấp đệm.

sàn nhựa tự bóc dán

sàn nhựa tự bóc dán

Không thấm nước

Ngoại trừ các đường nối, tất cả mọi thứ về gạch vinyl đều không thấm nước. Điều này làm cho nó một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn cài đặt gạch giá cả phải chăng trong khu vực phòng tắm và nhà bếp.

Chống biến màu

Bất kỳ chất lỏng nào có thể bị đổ trên sàn gạch vinyl của bạn sẽ không thể xâm nhập vào vật liệu của gạch, và vì vậy, nó sẽ không thể làm bẩn nó.

Bền chặt

Mặc dù có khả năng chi trả, gạch vinyl vẫn đủ bền để tồn tại trong một thời gian dài. Nó có thể xử lý rất nhiều giao thông và vết bẩn.

Đa năng

Không giống như các vật liệu sàn gạch khác, gạch vinyl có thể được lắp đặt ở bất kỳ khu vực nào trong nhà. Bởi vì nó có khả năng chống nước, không cần phải lo lắng khi lắp đặt nó trong phòng tắm, nhà bếp hoặc phòng bùn của bạn.

Giá cả phải chăng

Gạch vinyl có lẽ là xa xỉ duy nhất trong cuộc sống mà giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn có được vẻ ngoài và cảm giác của một loại gỗ cứng tự nhiên theo cách ít tốn kém hơn, thì gạch vinyl là lựa chọn dành cho bạn.

sàn nhựa chịu nước

sàn nhựa chịu nước

Duy dàng vệ sinh

Một lợi thế khác của việc lựa chọn sàn gạch vinyl là nó có thể chịu được một lượng lớn giao thông chân mà không gây ra bất kỳ vết lõm nhỏ nào trên gạch. Do đó, sàn gạch của bạn vẫn sẽ trông đẹp như thời gian nó được cài đặt.

Dễ dàng cài đặt

Không giống như các vật liệu sàn khác, rất dễ dàng để cài đặt một gạch vinyl sang trọng; không cần phải dán hoặc gắn chặt nó trong một bề mặt phụ. Nó thậm chí còn có các tấm ván với chiều dài và chiều rộng khác nhau để lựa chọn.

Dễ tìm kiếm

Bởi vì sự phổ biến ngày càng tăng của nó, bạn có thể tìm thấy sàn nhựa vinyl trong hầu hết các cửa hàng sàn và showroom tại Hà Nội hoặc ở bất kỳ tỉnh, huyện nào trên cả nước.

Hỗ trợ trực tuyến