Sàn nhựa gần đây đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để lót sàn vì những đặc tính và ưu điểm tốt mà nó đem lại, chưa kể nó còn khắc phục được những nhước điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Để chọn được loại sàn nhựa tốt nhất và phù hợp nhất với không gian nội thất của nhà bạn, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn mua sàn nhựa chất lượng, giá tốt.

Kinh nghiệm chọn mua sàn nhựa

Kinh nghiệm chọn mua sàn nhựa

Hiện nay trên thị trường có các loại sàn nhựa được nhập khẩu từ nước ngoài và một số sàn nhựa được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc rất chất lượng; phải kể đến là các dòng sản phẩm như sàn nhựa Inovar, Galaxy, Raiflex. Với những dòng sản phầm này, chúng ta có 3 loại chính là sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả thảm và sàn nhựa giả gỗ với đa dạng kiểu mẫu cùng các vân và màu sắc khác nhau, chắc chắn sẽ tạo nên sự độc đáo cho thiết kế nội thất.

Khi chọn sàn nhựa, bạn nên lưa ý:

– Sàn nhựa hèm và sàn nhựa dùng keo dán là 2 phân khúc để ta lựa chọn, loại sàn nhựa keo dán thường sàn nhựa có độ dày 3mm còn sàn nhựa hèm khóa thì có độ dày là 4mm.Tùy theo mục đích sử dụng ta có thể lựa chọn sao cho hợp lý.

– Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sàn nhựa phải rõ ràng, hiện nay sàn nhựa có mặt tại thị trường Việt Nam như sàn nhựa Galaxy và sàn nhựa Aroma của Hàn Quốc sản xuất tại Việt Nam.

– Sàn nhựa cơ bản giống nhau từ bề mặt cho tới đặc điểm cấu tạo và đặc tính của chúng. Nhưng một điều cho chúng ta rễ nhận biết là phân biệt độ dày. Lớp nhựa trên cùng khá quan trọng vì đây là lớp nhựa chúng ta trực tiếp sử dụng và cọ sát trên bề mặt thường ngày. Ta nên chọn sàn nhựa có lớp bề mặt dày.

– Thi công đúng quy trình chính là chiếc chìa khóa giúp bạn chạm tay tới sự sang trọng, tinh tế trong ngôi nhà khi sử dụng sàn nhựa cao cấp hay thậm chí sàn nhựa giá rẻ. Tất cả đều có thể, chỉ cần các thao tác kỹ thuật chuẩn xác, đúng trình tự.

sàn nhựa vân thảm

sàn nhựa vân thảm

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ chọn được loại sàn nhựa ưng ý phù hợp với công trình của mình. Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn loại sàn nhựa nào hoặc chưa biết mua sàn nhựa ở đâu thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất. Công ty sàn gỗ Sàn Đẹp là địa chỉ uy tín về các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước.

Công ty Cổ Phần Sàn Đẹp

 Showroom 1: 23 Minh Khai – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Showroom 2: 339 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522

Email: sandep.jsc@gmail.com | Website: sandep.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến