Khi hoàn thiện nội thất thì sàn nhà là yếu tố quan trọng quyết địn phong cách của bạn. Khi bạn đã chọn lát sàn gỗ thì một khó khăn bạn sẽ gặp phải đó là có rất nhiều thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn. Sàn gỗ châu Âu được biết đến là lựa chọn tuyệt vời về chất lượng cao. Độ dày tiêu biểu như sàn gỗ Châu Âu là 8mm, 10mm, 12mm, 14mm ..

Trong bài viết này, công ty Sàn Đẹp liệt kê các lợi ích của sàn Châu Âu mang đến cho không gian của bạn.

san-go-chau-au-lat-phong-ngu

Sàn gỗ châu Âu lát phòng ngủ

  1. Chất lượng cao

Một điều bạn chắc chắn nhận được khi lát sàn gỗ Châu Âu đó là bạn sẽ được sử dụng sàn chất lượng cao nhất trên thị trường bao gồm: nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, kết cấu dễ dàng lắp đặt và mỗi tấm ván sàn đều được thực hiện trong quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất.

  1. Độ bền tuyệt vời và giá trị vượt trội

Các dòng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đều có độ bền cao. Bề mặt thường có tiêu chuẩn AC3, AC4, AC5, AC6 chịu mài mòn cao và ccố gỗ HD mật độ cao nên đảm bảo độ bền lâu nhất, mang lại cho khách hàng giá trị đáng kinh ngạc.

Các bộ sưu tập ván gỗ lát sàn châu Âu được thiết kế để được sử dụng an toàn trong các khu vực giao thông cao, trọng tải lớn. Đặc biệt, bề mặt melamine của sàn châu Âu giúp chống phai màu sắc vân gỗ nên luôn đảo bảo sự tinh tế, sang trọng trong suốt quá trình sử dụng.

sàn gỗ châu Âu lát phòng bếp

sàn gỗ châu Âu lát phòng bếp

  1. Gỗ lát sàn châu Âu được lắp đặt bất cứ đâu.

Các hãng sàn gỗ châu Âu đều có bộ sưu tập màu sắc để phù hợp với các thiết kế ở bất kỳ không gian nào. Có những dòng sàn gỗ siêu chịu nước như Alsa, Kronoswiss, Quickstep, Agger Aqua+ … có thể lắp đặt ở các khu vực ẩm như nhà bếp.

  1. Có nhiều màu sắc, kích thước và chế độ bảo hành tuyệt vời

Có một số bộ sưu tập ván sàn công nghiệp Châu Âu đều có nhiều tone màu khác nhau. Điều đặc biệt nhất của sàn gỗ công nghiệp từ châu Âu đó là có nhiều độ dày nhất: từ 7.5mm đến 14mm mà cá hãng sàn gỗ nhập khẩu từ các nước châu Á như Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc … hay sản xuất tại Việt Nam chỉ có các độ dày 8mm và 12mm. Do đó, bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chế độ bảo hành sàn gỗ nhập khẩu từ các nước châu Âu rất cao. Từ 15 năm đến 35 năm chủ yếu phụ thuộc vào độ dày của tấm ván sàn.

sàn gỗ châu Âu lát phòng khách

sàn gỗ châu Âu lát phòng khách

  1. Dễ dàng vệ sinh, an toàn với người sử dụng.

Bề mặt sàn gỗ Châu Âu đa số được sản xuất chống bám bẩn và kháng khuẩn nên dễ dàng vệ sinh. Điều này làm cho chúng trở thành một trong những sàn tốt nhất cho những người bị dị ứng hoặc các gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc nuôi thú cưng. Cốt gỗ HDF của sàn công nghiệp Châu Âu đảm bảo làm từ bột gỗ tự nhiên 100% đã qua xử lý, không chứa tạp chất nên an toàn với sức khoẻ của người sử dụng.

  1. Thương hiệu về sự bền vững

Các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ một số nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam có thể mất đi sau 1 vài năm  nhưng sàn gỗ Châu Âu chính là giải pháp sàn bền vững.

Nguyên liệu sản xuất ván sàn đều được lấy từ các khu rừng bền vững nên các nhà máy sản xuất luôn tự hào có chu kỳ môi trường riêng của mình. Họ đảm bảo rằng quy trình sản xuất sử dụng các hệ thống quản lý năng lượng và môi trường được chứng nhận quốc tế. Vì vậy, khi nói đến sàn bền vững, chắc chắn sàn gỗ châu Âu luôn dẫn đầu khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua có ý thức bảo vệ môi trường.

Hỗ trợ trực tuyến