Năm 2020 đến với những thay đổi quan trọng trong thiết kế và kiến ​​trúc. Trong khi các thiết kế cổ điển không bao giờ lỗi mốt, thì nhiều chủ mà lại muốn theo đuổi những gì tương lai có thể mang lại. Bài viết này sẽ nói về những xu hướng thiết kế cho sàn năm 2020.

  1. Sắc thái tự nhiên

sàn gỗ sắc thái tự nhiên

sàn gỗ sắc thái tự nhiên

Tích hợp các tông màu tự nhiên và vật liệu hữu cơ vào thiết kế sẽ là một khía cạnh của thập kỷ tới. Với sự tập trung ngày càng tăng vào tính bền vững và thận thiện với môi trường, mọi người đang tìm cách kết hợp những tinh tuý nhất ngoài trời trong sự ấm cúng của ngôi nhà. Để có sự pha trộn lý tưởng giữa thiết kế xanh và sang trọng, hãy chọn sàn gỗ đặc tự nhiên nguyên khối. Các tông màu sáng làm nổi bật nét quyến rũ toàn diện của hoa văn vân gỗ và mang đến bầu không khí dễ chịu cho tâm hồn trong khi làm hài hoà với đôi mắt.

  1. Các mẫu sáng tạo

các mẫu sáng tạo

các mẫu sáng tạo

Các mẫu không chỉ dành cho các bức tường của bạn! Làm phong phú không gian của bạn với một các mẫu sàn sáng tạo. Thập kỷ sắp tới đã cho thấy đà phát triển theo hướng thiết kế sáng sủa và táo bạo và việc chế tạo sàn gỗ độc đáo, sáng tạo như đang tiếp thêm sinh lực.

  1. Chiều rộng của tấm ván sàn

Các tấm ván sàn bản rộng đang được đưa nhiều hơn vào các bản thiết kế mới trên thế giới. Không chỉ làm những tấm bản rộng kích thước thị giác của căn phòng mà thêm vào sự hấp dẫn cổ điển. Cho dù thiết kế cho biệt thự tối giản hoặc cabin ven biển, sàn bản nhỏ là một lựa chọn thiết kế năng động.

  1. Sàn nhà mát mẻ

màu sắc sàn tạo cảm giá mát mẻ

màu sắc sàn tạo cảm giá mát mẻ

Sàn gỗ mát mẻ ở đây là một lựa chọn kiểu dáng đẹp mang lại sự thoải mái tự nhiên của sàn gỗ tự nhiên trong khi vẫn thiết kế vượt thời gian. Cung cấp các hiệu ứng làm dịu, các sắc thái mát mẻ tạo ra một bầu không khí thanh bình.

  1. Sàn nhựa, sàn đá nhựa và sàn gỗ nhựa lát trong phòng tắm

sàn nhựa giả gỗ lát phòng tắm

sàn nhựa giả gỗ lát phòng tắm

Khi chúng ta bước vào thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21, những tiến bộ trong công nghệ đã cho phép nhìn và cảm nhận các loại vật liệu khác nhưng cho cái nhìn như sàn gỗ tự nhiên trong phòng tắm mà không phải trả chi phí liên quan đến thiệt hại nước! Nếu bạn đang tìm kiếm độ bền, bảo trì đơn giản và khả năng chống nước, thì sàn nhựa, sàn đá nhựa, sàn gỗ nhựa là lựa chọn đảm bảo nhất.

Hỗ trợ trực tuyến