Sàn gỗ Inovar là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Malaysia. Trên thị trường sàn gỗ tại Việt Nam hiện nay chưa phát hiện thấy hàng giả, hàng nhái thương hiệu Inovar. Dòng sàn gỗ Inovar có mặt trên thị trường một thời gian dài và đã có chỗ đứng vững chắc và luôn được khách hàng đánh giá cao, được tin dùng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm được nhắc đến nhiều nhờ các ưu điểm sau: chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước, chống trơn trượt và có an toàn với sức khoẻ.

sàn gỗ Inovar lát cho Spa

sàn gỗ Inovar lát cho Spa

Các loại sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar gần như là thương hiệu có nhiều màu sắc mà mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi phân khác khác nhau.

– Sàn gỗ Inovar MF có kích thước: 8mm x 1288mm x 192mm. Dòng sản phẩm này có bề mặt sần, tiêu chuẩn chống xước AC4

– Sàn gỗ Inovar TZ có kích thước: 12mm x 1288mm x 188mm với Dòng sản phẩm này có bề mặt sần, tiêu chuẩn chống xước AC5.

Sàn gỗ Inovar VG có kích thước: 12mm x 1285mm x 137mm. Sản phẩm có bề mặt sần, độ chống mài mòn AC5.

– Sàn gỗ Inovar FE có kích thước: 12mm x 1200mm x 137mm. Sản phẩm có bề mặt sần, độ chống mài mòn AC5.

– Sàn gỗ Inovar  DV có kích thước: 12mm x 1285mm x 137mm. Sản phẩm có bề mặt bóng, độ chống mài mòn AC5

Ván sàn Inovar có chỗ đứng như ngày hôm nay chính là nhờ chất lượng sẵn có của sản phẩm và dựa vào những đánh giá thực tế của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Các sản phẩm sàn gỗ Inovar đã có mặt trên nhiều quốc gia như: Thái Lan, Úc, Nam Phi, Việt Nam,…và cả Nhật Bản.

Sàn gỗ Inovar sang trọng

Sàn gỗ Inovar sang trọng

Đánh giá khả năng chịu nước của sàn gỗ Inovar Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Inovar được sản xuất trên công nghệ cao của Đức – là đất nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới nên chất lượng sản phẩm đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Ván sàn Inovar có lõi HDF chắc chắn, ổn định giúp sản phẩm chống chịu nước tốt. Nước rất khó để xâm nhận vào lớp cốt gỗ này để phá huỷ liên kết giữa chúng. Do đó, dù ngâm sản phẩm trong nước nhiều giờ nhưng không có hiện tượng trương phồng.

Sàn gỗ Inovar chịu nước nên việc vệ sinh trên mặt sàn dễ dàng, thoải mái mà không khiến sàn bị hư hại

Ván gỗ lát sàn Inovar có cấu tạo gồm 4 lớp được ép nhiệt với nhau rất chặt chẽ nên điều này cũng giúp sản phẩm chịu nước tốt hơn

Bảo hành từ nhà sản xuất.

Ván sàn gỗ Inovar Malaysia có chế độ bảo hành dài hạn. Sản phẩm sẽ được bảo hành về lỗi từ nhà sản xuất lên đến 20 năm.

Với khả năng chịu nước, chịu nhiệt và độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC4, AC5 sàn gỗ công nghiệp Inovar có thể lắp đặt ở những nơi có những nơi có độ ẩm cao, lưu lượng di chuyển thường xuyên như phòng bếp, phòng ăn, sàn tập, showroom, nhà hàng, khách sạn, phòng khám …

Công ty CP Sàn Đẹp hiện cung cấp đầy đủ các dòng sàn gỗ Inovar chính hãng và nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Bỉ, Thuỵ Sĩ, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan …. Nếu có nhu cầu, khách hàng tới các showroom của chúng tôi để xem mẫu, nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hỗ trợ trực tuyến