vat-lieu-WPC-pergola

  1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời có hiệu suất xử lý tương tự như gỗ đặc tự nhiên, có thể đóng đinh, khoan, cắt, dán, cố định bằng đinh hoặc óc vít, bề mặt nhám hoặc mịn, tinh tế, không cần sơn, bám dính sơn tốt, cũng có thể được sơn theo sở thích cá nhân.
  2. Sàn gỗ nhựa composite có đặc tính vật lý tốt hơn gỗ tự nhiên, ổn định kích thước tốt hơn gỗ nên khó dẫn đến nứt, cong vênh, không có nút gỗ, chất tạo màu để tạo ra các sản phẩm nhiều màu sắc, do đó không cần để bảo trì thường xuyên.
  3. Sàn gỗ nhựa có thể đáp ứng nhiều thông số kỹ thuật, kích thước, hình dạng, độ dày và các yêu cầu khác, bao gồm cung cấp nhiều kiểu dáng, màu sắc để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
  4. Sàn gỗ nhựa có các đặc tính tốt, như chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn, chống ẩm, chống mối mọt, không nấm, kháng axit và kiềm lâu, không độc, không ô nhiễm và chi phí bảo trì thấp.
  5. Sàn gỗ nhựa có bề ngoài gỗ tương tự, độ cứng cao hơn nhựa, tuổi thọ cao hơn.
  6. Sàn gỗ nhựa nhân tạo chắc chắn, nhẹ, không chứa formaldehyd và các chất gây hại khác, không ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

Hà Nội là là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và giao thông của đất nước. Nó nằm ở phía Bắc và có diện tích 3.329 km2 và dân số khoảng 96,3 triệu người. Hiện tại, nhiều địa điểm ở  Hà Nội đang sử dụng ván sàn gỗ nhựa composite WPC, tấm ốp tường wpc, lan can WPC, giàn hoa WPC, bàn ghế WPC, chậu hoa WPC … ở các khu đô thị, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà ở tư nhân …

Hỗ trợ trực tuyến