Không gian ngoài trời của nhà hàng của bạn cần nhiều hơn là chỉ có cây cỏ để trông thật đẹp. Một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và phong cách cho khu vườn của bạn. Kết hợp các phụ kiện phù hợp vào không gian ngoài trời hoặc khu vườn của bạn sẽ thêm cá tính, vẻ đẹp và chức năng vui chơi, nghỉ dưỡng trong vườn của bạn. Bằng cách xen kẽ các phụ kiện sân vườn của bạn mỗi mùa, bạn cũng có thể thay đổi đáng kể diện mạo và cảm nhận của không gian ngoài trời với nỗ lực tối thiểu. Một số lựa chọn phổ biến bạn có thể cân nhắc khi trang trí ngoại thất của nhà hàng có thể bao gồm:

trang trí không gian ngoại thất

Đèn trang trí

Hãy suy nghĩ về ánh sáng làm nổi bật cảnh quan của bạn. Đèn trang trí dọc theo lối đi lát sàn gỗ nhựa composite hoặc làm nổi bật một trang trí sân vườn khác như bờ hồ các Koi, hòn non bộn sẽ đặc biệt đáng yêu và có thể mang lại tác động lớn đến sự hấp dẫn khu vườn của bạn vào ban đêm.

Nội thất sân vườn cho ngoại thất của bạn

Bạn cần thêm đồ nội thất ngoài trời phù hợp hoàn hảo với khu vườn của bạn. Bạn có thể biến không gian ngoài trời của nhà hàng thành khu vực ăn uống bằng cách sắp xếp một  bàn ghế gỗ để ngoài trời  với một vài chiếc ghế đệm, hoặc đặt một chiếc ghế sofa và bàn cà phê thoải mái hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn giường tắm nắng và ghế dài có phong cách độc đáo và thoải mái cho dù bạn muốn nằm phơi nắng bên hồ bơi. Thêm gối tựa đầy màu sắc và phong cách vào đồ nội thất sân vườn của bạn để thêm thoải mái.

ô dù bể bơi

Ô dù

Không có bộ ăn uống ngoài trời hoặc bộ phòng chờ được hoàn thành mà không có  ô trong vườn. Ô dù trong vườn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong khu vườn và trang trí ngoài trời của bạn. Không chỉ chiếc ô trong vườn này sẽ cung cấp cho bạn bóng râm rất cần thiết vào giữa trưa có thể tạo nên một đặc điểm vườn hấp dẫn. Chúng có sẵn một loạt các màu sắc và thiết kế, vì vậy chắc chắn sẽ có một cái sẽ phù hợp với khu vườn của bạn một cách hoàn hảo.

Xích đu và võng

Xích đu ngoài trời và võng có thể làm phụ kiện tuyệt vời cho bất kỳ không gian ngoài trời nào. Với sự đa dạng về kiểu dáng có sẵn trên thị trường hiện nay. Chúng có độ bền cao và chịu được thời tiết và phù hợp với nhiều loại đồ gỗ ngoài trời khác.

Cây cảnh

Rõ ràng, một không gian ngoài trời đẹp cần cây và hoa! Các chậu hoa gỗ Pallet, chậu hoa nhựa hoặc chậu hoa bằng gỗm được đặt trong các góc của khu vườn của bạn. Điều này sẽ tạo ra một tác động lớn và đưa toàn bộ khu vườn lên một tầm cao.

Bước vào khu vườn nhà bạn luôn cảm thấy dễ, chịu, thư giãn và vui vẻ. Hãy cố gắng hình dung những gì bạn muốn đạt được trong khu vườn của bạn. Một khu vườn được quy hoạch tốt với các phụ kiện được lựa chọn cẩn thận sẽ là một niềm vui cho tất cả các giác quan của bạn. Lên kế hoạch cho các phụ kiện sân vườn của bạn để thu hút mọi giác quan của con người và khu vườn của bạn sẽ là nơi tinh thần của bạn được nâng cao.

Hỗ trợ trực tuyến