Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia luôn khiến người tiêu dùng hài lòng về khả năng chịu nước tốt, ổn định. Một trong những thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng được nhập khẩu nguyên họp về Việt Nam là thương hiệu Synchrowood. Các sản phẩm của thương hiệu này ngày càng chiếm thị phần cao trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp. Vậy  tại sao nên chọn sàn gỗ Synchrowood? Sau đây là những lý do mà chúng tôi liệt kê ra dựa vào chất lượng của sản phẩm.

sàn gỗ Synchrowood

sàn gỗ Synchrowood

  1. Tính bền vững: Sàn gỗ Synchrowood nhập khẩu từ Malaysia nổi bật với khả năng chịu lực nén cao, bề mặt đặc biệt giúp sản phẩm này khó bị mài mòn, trầy xước khi có những tác động mạnh của ngoại lực
  2. Bề mặt chịu nhiệt độ tốt: Ván sàn gỗ Synchrowood có bề mặt chống bén lửa. Những tác động của các ngọn lửa nhỏ như tàn thuốc hoặc que diêm không làm cho bề mặt sàn bị biến dạng và thay đổi màu sắc
  3. Không bạc màu: Sàn gỗ công nghiệp Synchrowood Malaysia dù chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời cũng vẫn giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng
  4. An toàn cho sức khoẻ: Sàn gỗ Synchrowood được cấp giấy chứng nhận xanh của Singagore. Sản phẩm được xử lý đạt tiêu chuẩn châu Âu (E1) an toàn với sức khoẻ của người sử dụng.
  5. Tính ổn định: Nhờ cốt gỗ của sàn gỗ Synchrowood rất chắc chắn, không bị mối mọt, không cong vênh, không co ngót dưới tác động của thời tiết hoặc đồ vật cứng.
  6. Vệ sinh dễ dàng: Nhờ thiết kế bề mặt sàn gỗ Synchrowood công nghệ cao bề mặt sàn không bám bẩn, dễ dàng được làm sạch bằng khăn bông ẩm và chổi quét hoặc chổi lau sàn mà không cần dùng hoá chất.
  7. Cách âm tốt: Nhờ cốt gỗ chắc chắn và thiết kế hèm khít mà sàn gỗ Synchrowood có khả năng cách âm tốt.
  8. Dễ lắp đặt: Hèm khoá của sàn gỗ Synchrowood được thiết kế nằng công nghệ click2click tạo sự ổn định cho sàn, các liên kết giữa các tấm ván sàn trở nên chắc chắn.
Hỗ trợ trực tuyến