Khi nhu cầu nhà ở ngày càng tăng điều kiện đất đai trở nên khan hiếm. Gia đình bạn ước ao có một vườn hoa nhỏ xinh nhưng điều kiện lại không cho phép hoặc bạn có nhu cầu trồng các loại cây leo, các loài hoa nhưng không biết dựng các giàn hoa. Rất tiện lợi và nhanh chống, gian hoa gỗ ngoài trời của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Giàn hoa gỗ ngoài trời tecwood

Giàn hoa gỗ ngoài trời

Là sản phẩm dùng để trang trí không gian ngoại thất, nên thiết kế của nó phù hợp với việc trồng hoa cũng như các loại cây leo khác.

Ưu điểm của giàn hoa ngoài trời Tecwood Malaysia

Ván gỗ nhựa Tecwood là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt nên dù thời tiết có khắc nghiệt đến mức nào thì cũng không làm ảnh hưởng đến loại giàn gỗ này.

Ngoài ra, gian hoa gỗ còn có khả  năng chịu nước tốt nên dù trời mưa nhiều ngày đến mức nào bạn vẫn cứ hãy yên tâm.

Bạn cũng hãy yên tâm với độ vững chắc và an toàn, thêm vào đó cộng giàn hoa gỗ còn có màu sắc đa dạng, phong phú giúp bạn tha hồ lựa chọn.

Giàn hoa gỗ ngoài trời còn có khả năng chống mối mọt tốt, chống cong vênh, phồng rộp,…làm người sử dụng an tâm tuyệt đối.

già hoa gỗ nhựa

Giàn hoa gỗ ngoài trời Tecwood– mang lại không gian tươi xanh

Mọi thứ trong nhà của bạn sẽ trở nên tươi xanh và thoáng đãng hơn khi có một giàn hoa ngoài sân, ban công hay bất cứ một vị trí nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Bạn có thể đặt giàn hoa, trồng các loại hoa theo quy trình mới tiện lợi nhất.

Không gian ngôi nhà sẽ được cải thiên hơn bởi sự tươi mát của các loại hoa, các chậu hoa nhỏ đặt dưới giàn gỗ . Bạn có thể đặt một chiếc bàn dưới giàn hoa để nhâm nhi tách cà phê, chiếc bánh bên những người thân yêu trong gia đình của bạn.

Sàn gỗ còn được thiết kế, bố trí và thi công theo phong thủy của ngôi nhà. Các bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái bởi không gian xanh với giàn hoa đủ các loài hoa khoe sắc.

Hỗ trợ trực tuyến