Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Công ty cổ phần Sàn Đẹp là một trong những thương hiệu phân phối và tiêu thụ gỗ ván sàn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn chuyển đến cho thị trường những sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng lại đảm bảo độ tuyệt hảo chưa chưa từng có. Không ai có thể phủ nhận niềm tin và cấp độ ưa chuộng của người dân Việt Nam sàn gỗ Robina trong năm vừa qua. Điều then chứng tỏ rằng, sản phẩm này tuyệt vời như thế nào.

Sàn gỗ Ribona – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gian nhà bạn

Với những công trình đòi hỏi cần độ bền cao theo thời gian cùng với khả năng chịu nước tốt, thì ván sàn gỗ Robina sẽ là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Như lớp phủ trên bề mặt 100% được nhập khẩu từ châu Âu, kèm theo công nghệ xử lý hiện đại HDF từ gỗ tự nhiên của Malaysia, sàn gỗ Robina đã đạt đến tiêu chuẩn “siêu chịu nước” và có thể hạn chế one cách tối đa mối mọt. Không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên to ngôi nhà của bạn, but hệ thống hèm khóa R-Click chống thấm cực thông minh of loại sàn gỗ này giúp cho việc vệ sinh và lau chùi trở nên thật đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

  1. Đặc tính nổi bật of sàn gỗ Robina

– Thân Thiện as môi trường, không có hóa chất độc hại

– Có khả năng tốt trong việc chống cháy tàn thuốc lá

– Dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo quản

– Chịu được lực and chịu mài mòn cao

– “Siêu” chịu nước

2. Cấu trúc vật liệu

– Lớp phủ bề mặt:

– Độ bóng luôn cao nhất

– Chống hơi ẩm

– Thông số về độ mài mòn  trên trên mức độ trung bình

– Lớp Phim trang trí

– Mẫu như gỗ thật, thiết kế không ngừng cải thiện

– Trong  độ chính xác cao lên trên giấy gỗ

– Đa dạng, phong phú về thiết kế màu sắc, no vân gỗ như gỗ tự nhiên

– Phần gỗ cứng nhiệt đới HDF

– Độ bền cao

– Thân thiện với môi trường

– Độ trương nở thấp: thường dưới 8%

– Có khả năng chống hơi ẩm tốt

– Độ đồng luôn ổn định

Từ những lý do trên, chắc hẳn bạn cảm thấy nóng lòng sở hữu ngay cho mình sản phẩm sàn gỗ Robina trong không gian ngôi nhà bạn. Vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy gọi to cho Công ty cổ phần Sàn Đẹp qua đường dây nóng 0916.422.522 .

Hỗ trợ trực tuyến