Hòa Bình được có mặt trong danh sách những tỉnh có sản lượng tre nhiều nhất cả nước. ước tính có khoảng 150.000ha các loài tre khác nhau có thể sử dụng cho chế biến công nghiệp. Các sản sẩm nội thất bằng tre ngày càng được ứng dụng và sử dụng rộng rãi cho các căn nhà, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn. Nói đến nội thất tre không thể không nhắc đến sàn tre ép Maxwood được sản xuất bởi công ty CP Sàn Đẹp.

Tư vấn lắp đặt sàn tre tại Hòa Bình

Tư vấn lắp đặt sàn tre tại Hòa Bình

Ưu điểm của tre  đó chính là khả năng phát triển nhanh, cung ứng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và không gây hại đến việc tàn phá môi trường tự nhiên nên sàn tre được đánh giá là sản phẩm xanh.

Tại Hòa Bình, là địa phương đang phát triển mạnh về ngành du lịch và dịch vụ, vì vậy các yếu tố thiên nhiên được chú trọng hơn.

Riêng về ván sàn, ngoài ván sàn gỗ công nghiệp và ván sàn tự nhiên thì sàn tre đang là lựa chọn hàng đầu vì giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều lại có những ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay sàn tre có những loại như như: sàn tre ép nghiêng, sàn tre ép ngang, sàn tre ép khối.

Luôn đi đầu trong việc lựa chọn các sản phẩm sàn ép tre nội địa cũng như học hỏi kinh nghiệm sản xuất sàn tre trên thế giới. Công ty sàn xuất sàn tre Sàn Đẹp chúng tôi hi vọng mang đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng đã tin dùng và lựa chọn những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Nếu bạn ở Hòa Bình và muốn là địa ly sàn tre Maxwood tại Hòa Bình hay lắp đặt cho nhà ở hay dự án, công trình nhà hàng, khách sạn, cơ quan trường học giá rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để nhận được báo giá tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến