Đà Nẵng là thành phố rất phát triển, nhu cầu nhà ở hiện đại, các công trình công cộng ở Đà Nẵng cũng là một nhu cầu cấp thiết đối với rất nhiều kiểu khách hàng. Là thành phố du lịch lớn của cả nước trong việc phát triển rất nhiều các lĩnh vực dịch vụ khác nhau. Nhu cầu tạo nên các không gian trang trí lạ mắt đang ngày càng được phát triển tại đây. Và ván sàn gỗ đóng vai trò không thể thiếu cho các không gian ấy. Ván sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ tre, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng để lát sàn, ốp tường, ốp trần … sàn gỗ ngoài trời được sử dụng để ốp ban công, sân thượng, sân chơi công cộng, bể bơi ngoài trời, giàn hoa, lan can, hàng rào …

sàn gỗ tại Đà Nẵng

Sàn gỗ tại Đà Nẵng

Các đại lý sàn tại Đà Nẵng thường tập trung ở đâu?

Ván sàn gỗ ở Đà Nẵng đa phần được phân phối bởi các công ty sàn gỗ lớn nhập khẩu sàn gỗ từ nước ngoài, hoặc sản xuất trong nước..

Bên cạnh đó, các đại lí sàn gỗ ở Đà Nẵng thường trải đều trong thành phố và các khu thương mại lớn, chuyên cung cấp những loại sàn gỗ cao cấp được nhập từ các quốc gia danh tiếng như Malaysia Janmi, Inovar, Robina, Lucano… , các dòng sản phẩm của sàn gỗ Đức như Kronotex, Sensa, Rooms…, Thaixin của Thái Lan, Kronoswiss của Thụy Sĩ, Alsa Floor của Pháp

Đây toàn là những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chịu va đập khá cao. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đây là những sản phẩm sàn gỗ luôn hướng đến tiêu chí bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

Sàn Đẹp là kho phân phối sàn gỗ cho các đại lý tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý hoặc lắp sàn gỗ cho diện tích lớn, hãy liên hệ 0916.422.522 để nhận được tư vấn và báo giá sàn gỗ tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến