laminate_l81_0
laminate_l82_0
laminate_l83_0
laminate_l84_0

SÀN GỖ MAXWOOD

Những đặc điểm nên nhớ ở sàn gỗ maxwood là gì?

Sàn gỗ maxwood là sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất. Sản phẩm cũng được nhắc đến là vật liệu có độ bền cao. Đặt mua liên hệ hotline: 0916.422.522.

Khái quát nhất về sàn gỗ maxwood

Sàn gỗ maxwood là sản phẩm được sản xuất theo dầy chuyển công nghệ hiện đại của Thái Lan và có nhà máy đặt tại Việt Nam. Điều không thể phủ nhận ở dòng sản phẩm này chính là tính thẩm mỹ cao và một độ bền đáng để mua.

Sàn gỗ maxwood đẹp

Sàn gỗ maxwood đẹp

Sản phẩm nằm trong danh sách sàn gỗ có phong cách hiện đại, thuộc gam màu sáng nê rất dễ dàng để bạn phối chúng với gam của của nội thất dù không gian đó là  mới hoặc đã được bày trí gam màu tối. Sự tuyệt vời đến từ sàn gỗ maxwood cao cấp là khoảng thời gian mà người dùng tiết kiệm được, là chi phí khá hợp lý, không phải đau đầu, lăn tăn khi đã có định lắp đặt, sử dụng chúng.

Code gỗ HDF Thái Lan đã giúp cho sàn tre maxwood ngày càng bền bỉ hơn dù cho hiện tại chúng có đang phải chịu áp lực, ảnh hưởng từ ngoại cảnh (lực, trầy xước, nước,…) Theo kết quả thu được thì sàn gỗ maxwood cho độ bền dao động trong khoảng từ 25-30 năm. Có thể nói đây là một điều đáng mừng cho người tiêu dùng. Họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi số tiền họ đầu tư thật sự mang lại lợi nhuận cho họ nhiều hơn.

Sàn tre maxwood có khả năng chịu nước, chịu nhiệt khá tốt. Cộng thêm khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt đã giúp cho dòng sản phẩm này nhanh chóng hội nhập thị trường và đến được tay nhiều tiêu dùng. Cụ thể, có đến 15% số người đang sử dụng ván sàn gỗ maxwood.

Gỗ bền vững

Sàn gỗ maxwood bền

Sàn tre maxwood hiện có 2 độ dày cơ bản là 8cm và 12cm, tương ứng là AC3 và AC5. Tùy thuộc vào mục đích, vị trí lắp đặt của bạn để lựa chọn độ dày cho phù hợp. Bởi giá sàn gỗ maxwood sẽ có sự chênh lệch khi độ dày tăng. Tuy nhiên, chúng cũng chỉ dao động trong ngưỡng từ 300-600 nghìn đồng/m2 mà thôi.

Địa chỉ mua sàn gỗ maxwood tại Hà Nội

Bạn gặp khó khăn trong việc mua sàn gỗ maxwood tại Hà Nội bởi có quá nhiều địa chỉ đang rao bán dòng sản phẩm này? Bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng về câu chuyện hàng thật, hàng giả. Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng cho việc đặt mua, sử dụng?

Sàn đẹp – nhà phân phối sàn gỗ maxwood tại Việt Nam. Trải qua một thời gian khá dài để gắn bó với người tiêu dùng, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn. Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu. Chắc chắn, bạn lựa chọn cho mình sàn gỗ ưng ý cả về chất và về giá.

Sàn gỗ maxwood mang những đặc điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên? Bạn có đang tìm một sản phẩm với màu sắc đúng như thế, giá tiền đúng như thế không? Tổng đài 0916.422.522 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

san-go-newstyle-l81

Sàn gỗ maxwood L81

san-go-newstyle-l82

Sàn gỗ maxwood L82

san-go-newstyle-l83

Sàn gỗ max gỗ L83

[/ one_third]

san-go-newstyle-l84

Sàn gỗ max gỗ L84

[/ one_third]

san-go-newstyle-l85

Sàn gỗ max gỗ L85

[/ one_third]

san-go-newstyle-l86

Sàn gỗ max L86

[/ one_third]

[/ hàng]
[/ rộng]

Hỗ trợ trực tuyến