Mỗi sản phẩm đều mang lại những nét đẹp riêng biệt và đặc trưng mà chúng ta muốn lưu giữ lại để gìn giữ, chiêm ngắm và phá huy. Hơn nữa sàn tre lại là một sản phẩm mà thiên nhiên dành tặng cho con người gần gũi, thân thuộc.

Từ rất lâu hình ảnh những cây tre đã trở nên quen thuộc với con người Việt Nam chúng ta, không chỉ trong cuộc sống thời bình hàng ngày mà trong những lúc đất nước khó khăn, những năm tháng giặc thù xâm lược cây tre đã cùng đồng hành với con người để đánh tan quân giặc .

Sàn tre tự nhiên lưu giữ nét truyền thống.

Nếu như trước đây cây tre chủ yếu được sử dụng để làm các vật dụng như: rổ, rá, liếp chắn, hay những đồ thủ công mỹ nghệ … những hình ảnh gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân. Cho đến ngày nay những cây tre vẫn tiếp tục song hành cùng con người nhưng với hình ảnh cao cấp hơn đó là những tấm ván sàn trơn bóng, mượt mà, sang trọng và lịch sự tạo sự độc đáo cho căn nhà thân yêu của mỗi người.

Những ưu điểm của sàn tre tự nhiên.

– Ưu điểm đầu tiên của sàn tre tự nhiên mà chúng ta không thể bỏ qua chính là độ bề của sàn;

+Bền với nước: tre là loại cây thuộc lớp cỏ  deo dai và bền lại có tính kháng ẩm cao điều này giúp cho sàn tre chịu nước rất tốt. Khí hậu nước ta có mưa nhiều nên yếu tố chịu nước tốt là hết sức quan trọng giúp sàn gắn bó lâu dài với mọi người

+Bền theo thời gian: cũng giống như các loại sàn gỗ tự nhiên khác sàn tre có độ bền lên tới 30-35 năm nếu bạn sử dụng đúng cách và bảo quản sàn cách chu đáo và thường xuyên. Chắc hẳn sàn tre tự nhiên sẽ không làm bạn thất vọng.

Sàn tre tự nhiên lưu giữ nét truyền thống.

-Tính thẩm mỹ của sàn: không giống như các loại sàn gỗ khác được xẻ từ các tấm gỗ nguyên khối mà sàn tre tự nhiên được hình thành từ các sợi tre tách nhỏ, được xử lý màu sắc trước khi  lên thành các tấm ván gỗ.

Hình ảnh những mắt tre nổi bật được phân bố cách ngẫu nhiên trên bề mặt sàn tạo lên sự độc đáo và mới lạ, mang vẻ đẹp của sự tự nhiên vào trong căn nhà bạn.Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại họa tiết và màu sắc sàn tre phù hợp.

-Đa dạng mẫu mã thiết kế: tùy thuộc vào phong cách của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn sàn tre có màu sắc và họa tiết khác nhau giúp không gian trở nên hút mắt hơn trước những ánh nhìn cảu mọi người. Những ai yêu thích họa tiết mắt tre rõ rang có thể chọn sàn tre ép ngang với hai màu sắc phổ biến dễ kết hợp nội thất là màu tre tự nhiên và màu café. Những ai thích họa tiết tre nhỏ, mảnh mai có thể lựa chọn sàn tre ép nghiêng

Giá thành lại vô dùng hợp lý so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác thì sàn tre có giá thành rẻ hơn nhiều, chúng chỉ cao hơn sàn gỗ công nghiệp đôi chút nhưng lại có độ bền và vẻ đẹp trẻ trung thì không có lý do gì bạn có thể bỏ qua sàn tre tự nhiên

Hỗ trợ trực tuyến