Sàn gỗ sồi thuộc loại tác phẩm sàn gỗ thiên nhiên, được tạo ra từ loại gỗ sồi. Nguồn cội của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi gồm 2 loại: Gỗ Sồi Trắng và Sồi Đỏ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng, gỗ sồi chịu được độ ẩm cao và ít bi cong vênh bởi vì thời tiết hanh khô.

Trình bày bao quát về sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ sồi

Nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến gỗ chính yếu là gỗ rừng trồng. bởi vì vậy phải tiến nhanh mạnh công nghiệp tạo ra các loại ván nhân tạo cho phù hợp với nguyên liệu và đáp ứng nhu cầu gia tăng về gỗ của nền kinh tế và đời sống nhân dân [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên[/URL]. Khi nguồn gỗ khai thác tự nhiên ngày càng hết sạch, việc tạo ra ván gỗ nhân tạo đang trở nên chung. do những đặc tính cơ lý ưu việt, tư thế màu sắc phong phú, đồ mộc làm từ ván nhân tạo nói riêng với nội thất hiện đại. vật phẩm ván gỗ nhân tạo phát triển và dùng thông thường ở Việt Nam.

Một trong những loại sàn gỗ được người mua tìm đến trong những năm gần đây không thể không kể tới sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ thiên nhiên cũng khá là phong lưu đa dạng: Sàn gỗ tràm, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ sồi…chúng ta sẽ đi mày mò về những ưu điểm cũng tương tự nhược điểm về Sàn gỗ Sồi xem rằng “nó” có thật sự phục vụ được nhu cẩu của người mua hàng trong và ngoái nước không?

Sàn gỗ sồi thuộc loại công trình sàn gỗ tự nhiên, được sản xuất từ loại gỗ sồi. Nguồn nơi bắt đầu của gỗ sồi xuất xứ từ Bắc Mỹ. Gỗ sồi gồm 2 loại: Gỗ Sồi Trắng và Sồi Đỏ. Gỗ sồi có đặc tính cứng và nặng, gỗ sồi chịu được độ ẩm cao và ít bi cong vênh bởi vì thời tiết hanh khô. Hình như, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, nổi trội được hâm mộ ở Châu Âu. Gỗ sồi thường được cần đến để làm ván gỗ, ván sàn gỗ, gỗ chạm kiến trúc, tủ bếp, cửa cái,…Với gam màu tuyệt đỉnh tươi sáng và đường vân gỗ trang nhã, những chiến thắng từ gỗ sồi làm tôn lên vẻ quý phái, nhẹ nhàng nhưng mà tinh tế cho ngôi nhà cảu bạn.

Khác với các vật phẩm ván sàn gỗ tự nhiên truyền thống sinh tồn lâu đời ở Việt Nam như sàn gỗ Căm xe, … thì sàn gỗ sồi lại khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam. tiện nghi vì gỗ sồi phát triển chủ đạo tại các nước Bắc Mỹ.

Tuy nhiên với xu hướng nội thất hiện nay ngày càng tôn vinh những vẻ đẹp thiên nhiên, tinh tế nhưng không quá tinh vi, sàn gỗ sồi đang được đón nhận và cần dùng ngày càng rộng rãi [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ tự nhiên giáng hương[/URL]. Sàn gỗ sồi được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà thế hệ do sàn gỗ được chế biến và xử lý theo công nghệ tiên tiến làm ngày càng tăng vẻ lanh lợi, hiện đại và khẳng định quý hiếm cho ngôi nhà đẹp của mỗi Gia đình.

Sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp có điểm gì khác biệt. Hãy cùng sàn gỗ Tín Thành tò mò sự khác biệt của những mẫu sàn gỗ này nhé. Sàn gỗ tự nhiên thường đuợc làm từ các loại gỗ pơmu, lim, giáng hương, sồi, căm xe…được hiện ra vật phẩm qua quá trình sao tẩm, xử lý. so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên có kỹ năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí nhưng mà có vẻ đẹp của vân gỗ thiên nhiên cũng như đem lại sự sáng dạ cho căn phòng.

Sàn gỗ giáng hương

Sàn gỗ tự nhiên hứa hẹn bình an đến sức khỏe hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên đẹp và cao cấp với nhiều vân gỗ đẹp. Giá thành lập của sàn gỗ thiên nhiên thường là cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp như các loại sàn gỗ dổi, duối, thông Lào, lim, đinh hương, samu, căm xe… Được sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện bằng thổi, phun sơn, véc ni… Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, vân gỗ mong muốn, hợp với thị hiếu của người dùng.

Sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Tuy nhiên, khi dùng sàn gỗ thiên nhiên bạn không nên lau sàn bằng giẻ ẩm cũng như cần đến các loại hoá chất tẩy rửa bởi sẽ làm hỏng bề mặt gỗ; không nên gà vật quá nặng lên sàn do gây lún sàn; khi chọn sàn nên chọn các thanh sàn đều nhau [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-tre’]sàn tre giá rẻ[/URL], không có mắt gỗ và già gỗ để tránh các ảnh hưởng thời tiết như trời nồm, khô làm cong vênh hoặc mối mọt gỗ sàn. Sàn gỗ thiên nhiên có lớp phủ bề mặt song khả năng trầy xước vẫn béo. Khi thi công, loại sàn này hưởng thụ thợ có tay nghề, độ đúng đắn cao.

Đối với sàn gỗ tự nhiên, trước khi đưa vào dùng nó sẽ trải qua một quá trình tẩm, sấy để rút hết hơi nước trong thanh gỗ tươi ra bằng nhiệt độ cao. Độ ấm sau khi sấy là sấp xỉ 8% – 10% độ ẩm thanh gỗ. Sau đó, các gỗ sẽ được sơ chế để tạo thành các thanh gỗ hoàn chỉnh, có tính thẩm mỹ đưa ra trung tâm thương mại cho người mua hàng.

Khí hậu Việt Nam là nhiệt đới gió mùa ẩm, tiêu biểu là miền Bắc có mùa xuân có gió nồm, thời tiết ẩm ướt độ ẩm không khí lên cao 85% – 90%, thậm chí là cao hơn. Khi độ ẩm cao ở thời gian dài, gỗ sẽ hút ẩm nhiều và sẽ bị trương nở phổng lên khiến cho sàn gỗ nhà bạn bị đội lên thành từng mảng.

– Sàn gỗ công nghiệp cũng vậy, nếu gặp gỡ thời tiết có độ ẩm không khí cao trong thời gian dài thì rất dễ bị phồng rộp bởi độ ẩm khi xuất xưởng của sàn gỗ công nghiệp cũng chỉ ở mức 8% – 10%.

Một nguyên nhân nữa khiến sàn gỗ bị phồng là bởi bị ngâm trong nước quá hạn mức cho phép, sàn gỗ bị ngấm nước và trương phồng.

Hiện tượng sàn gỗ bị phồng xảy ra nhiều đối với những loại sàn gỗ giá rẻ, hàng không chính hãng, chất lượng kém. Đối với những sàn gỗ công nghiệp sáng ý, được phát hành theo công nghệ văn minh, tiêu biểu là sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ có kỹ năng chống ẩm và chịu nước xuất xắc nên việc bị phồng rộp hầu kiểu như không xảy ra.

Hỗ trợ trực tuyến