Các loại cây gỗ được lựa chọn để làm sàn gỗ tự nhiên đều cần có những đặc tính riêng. Gỗ tự nhiên để làm sàn cần độ cứng chắc tốt, bền, khó nứt vỡ, màu sắc đẹp, khó bị bạc màu. Một trong những lựa chọn để làm sàn gỗ đó là cây gỗ sồi. Sàn gỗ sồi có giá vừa phải những lại có những ưu điểm mà ít loại sàn gỗ khác có được. Đặc biệt là màu sắc và vân gỗ sồi.

sàn gỗ sồi

sàn gỗ sồi

Như bạn đã biết gỗ sồi được sử dụng để làm cho đồ gỗ nội thất như giường, tủ bếp, tủ quần áo, giá kệ. Gỗ sồi phù hợp với những phong cách hiện đại. Sàn gỗ sồi được nhập khẩu từ khu vực Bắc Mỹ nên chất lượng thì hoàn toàn tương xứng với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

Sàn gỗ Sồi có những loại nào?

Sàn gỗ sồi được làm chủ yếu từ cây gỗ sồi đỏ và sồi trắng.

– Sàn gỗ sồi trắng cứng chắc và nặng hơn sàn gỗ sồi đỏ, vân gỗ đẹp. Sàn gỗ sồi trắng phù hợp với gia chủ có tông màu sáng hoặc trung tính.

– Sàn gỗ sồi đỏ có màu tối hơn sàn gỗ sồi trăng, vân gỗ uốn lượn độc đáo mà không loại gỗ nào có được

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Sồi?

– Ván sàn gỗ sồi cứng, nhẵn bóng, vân gỗ đẹp. Mối tấm ván sàn gỗ sồi lại cho ra những vân gỗ khác nhau và rất rõ ràng

– Bề mặt sàn gỗ sồi được phủ lớp UV6 tránh sàn gỗ bị phai màu bởi ánh nắng mặt trời

– Là sản phẩm gỗ tự nhiên nên sàn gỗ sồi có chức năng điều hòa không khí, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, thân thiệt với môi trường.

-Sàn gỗ sồi chịu được độ ẩm cao nên dù nhiệt độ thay đổi đột ngột như miền Bắc Việt Nam cũng khó nứt vỡ.

Nhưng lưu ý khi sử dụng sàn gỗ sồi.

Ván sàn gỗ sồi có nhiều xuất xứ khác nhau nên khi quyết định mua, bạn cần tìm hiểu rõ về xuất xứ và loại sàn gỗ sồi trắng hay đỏ.

Sàn gỗ sồi cũng có tuổi thọ cao và có thể được chà nhám, làm mới nếu bị hư hỏng bề mặt. Vì vậy, đây là một sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp.

Giá sàn gỗ sồi tương đối rẻ so với các loại sàn gỗ tự nhiên như căm xe, giáng hương, lim, pơ mu. Để mua được sàn gỗ sồi tốt giá rẻ tại Hà Nội, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tối theo hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và giá khuyến mại.

Hỗ trợ trực tuyến