Sàn gỗ công nghiệp Đức – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn
Từ lâu các loại ván sàn gỗ công nghiệp Đức luôn đem đến một không gian nhà ở sang trọng và lịch lãm, tạo không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bạn. Đến thời điểm này thì đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sàn gỗ Đức đã được nhập khẩu vào Việt Nam, chúng ta có thể kể ra các tên như Wineo, Classen, Egger, Kronotex, ,…

sàn gỗ Đức

sàn gỗ công nghiệp Đức

Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu trong thời gian qua luôn tỏ ra có nhiều lợi thế cạnh tranh trước các loại hàng nội địa và sản xuất trong nước, các loại sàn công nghiệp được tạo ra từ các nhà máy có nguồn nhân công nhân lực và công nghệ, và vật liệu hạn chế. Chính vì thế mà do đó các nhà sản xuất sàn gỗ nước ngoài sẽ luôn có lợi thế rất lớn để nhập khẩu sàn công nghiệp vào Việt Nam hơn. Trải qua một thời gian thì các loại sàn gỗ Đức cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được nhập khẩu về Việt Nam là các sản phẩm vô cùng cao cấp và rất hấp dẫn người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp Đức nhập khẩu cao cấp đã tạo ra một xu thế mới trong quá trình băn khoăn kết chọn là nên lắp đặt loại nào cho ngôi nhà của mình là phù hợp nhất. Các giải pháp được đưa ra luôn có một sức hấp dẫn cao đối với người tiêu dùng hiện nay.

Các loại sàn gỗ công nghiệp của Đức chịu nước được tạo ra từ bột gỗ có sử dụng keo chịu nước giúp cho các sợi gỗ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau hơn, và ngoài ra lực ép cao giúp tỷ trọng gỗ lớn do đó cũng góp phần quan trọng cho ván sàn có khả năng chịu nước tăng lên đáng kể, yếu tố chịu nước là yếu tố thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm. Các loại keo chịu nước cao cấp đã được đưa vào trong các nguyên liệu pha trộn của gỗ công nghiệp HDF và tạo ra sự kết dính cao hơn. Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc nhiều hơn và lực ép, phụ thuộc vào lực nén ép. Điều này do nhà sản xuất có thể tùy chỉnh về độ bền của các lõi gỗ để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng đến sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp. Dòng sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có khả năng chịu nước cao thì sẽ thu hút được người tiêu dùng lựa chọn, và đó chính là lý do vì sao mà các loại sàn gỗ Malaysia lại bán chạy đến như vậy.
Vậy các loại ván sàn gỗ công nghiệp Đức có đáng mua hay là không, đương nhiên là sẽ nên mua rồi, có điều là người mua cần tìm hiểu xem và học hỏi các cách cụ thể để nhận biết được sàn gỗ Đức chính hãng. Có rất nhiều người bị người bán giới thiệu hàng tàu giá rẻ mà cứ tưởng mình đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp Đức thực thụ vậy. Việc khiến họ nghĩ rằng chẳng lẽ sàn gỗ nhập khẩu từ Đức là chỉ có vậy thôi sao ư, chỉ thực tế là nó có bề mặt bóng dễ bị phồng rộp đó chính là sàn gỗ của tàu.
Các bạn nên mua sàn gỗ công nghiệp Đức nhưng nên lựa chọn cách thức tiếp cận xem phía sau mỗi thanh gỗ phải có in dòng chữ Made In Germany đó chính là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết sản phẩm chính hang từ Đức, điều kiện cần thiết thứ hai đó chính là nó phải có xuất xứ rõ ràng nghĩa là bạn phải yêu cầu một tờ trình C/O của sản phẩm để đảm bảo đây chính là sàn gỗ công nghiệp chính hãng được nhập khẩu từ Đức với một độ bền cao và những cam kết bảo hành chính hãng tốt nhất từ sàn gỗ công nghiệp Đức.

Tham khảo thêm sản phẩm: sàn tre ép nghiêng Maxwood tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến