Thaistep là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Thái Lan có khả năng chịu nước vượt trội, hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm sàn gỗ ThaiStep được nhập khẩu nguyên hộp từ Thái Lan được phân phối bởi công ty Sàn Đẹp.

Cấu tạo và ưu điểm của sàn gỗ ThaiStep

Tấm ván lót sàn Thaistep có cấu tạo 4 lớp như sau:

– Lớp bề mặt sần là lớp phủ melamine cấp độ AC4 (loại dày 8mm) và AC5 (loại dày 12mm) có tác dụng chống trầy xước. Thaistep là sản phẩm ứng dụng công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn bề mặt (Anti-Bacterial Coating) khiến cho sàn gỗ luôn như mới sau thời gian dài sử dụng.

– Lớp vân gỗ được nhập khẩu từ CHLB Đức có màu sắc sang trọng, sắc nét, vân gỗ có chiều sâu mang đến cảm giác tự nhiên.

– Lớp cốt gỗ HDF mật độ 980kg/m3 có khả năng chịu lực, chịu nước cực tốt. Sản phẩm không bị nứt vỡ, trương nở trong điều kiện môi trường khí hậu ẩm nhiều ngày. Chính lớp cốt gỗ chắc chắn đã giúp Thaistep khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường Việt Nam.

– Lớp đến nhựa tổng hợp ứng được ép nhiệt với lớp cốt gỗ có tác dụng tạo sự cân bằng, tăng khả năng chịu nước cho tấm ván gỗ.

– Thiết kế hèm khóa Iclick khóa 4 chiều thông minh giúp việc lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng, liên kết giữa các tấm ván sàn Thaistep chắc chắn, không bị trôi khi sử dụng, làm cho sản phẩm chống nước tốt hơn.

Ván lót sàn Thaistep đạt tiêu chuẩn phát thải E1 châu Âu nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị bệnh dị ứng. Ngoài ra, lớp bề mặt còn đạt tiêu chuẩn chống cháy B1

sàn gỗ Thaistep chịu nước

sàn gỗ Thaistep chịu nước

Ứng dụng của ván sàn ThaiStep Thái Lan

Bộ sưu tập ván sàn gỗ Thaistep xuất xứ Thái Lan có nhiều 12 màu sắc phù hợp với mọi thiết kế nọi thất từ cổ điển đến hiện đại, hay các thiết kế độc đáo mang phong cách cá nhân.

– Tấm ván sàn gỗ ThaiStep dày 8mm phù hợp lắp đặt trong các không gian nhà ở: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, chung cư có diện tích vừa và nhỏ, các công trình thương mại có mật độ di chuyển vừa phải hoặc ốp tường trang trí nội thất.

– Tấm ván sàn Thaistep dày 12mm có độ ổn định và tuổi thọ cao nên có thể sử dụng lắp đặt cho mọi không gian nội thất từ nhà ở đến không gian thương mại như văn phòng, nhà hàng, bệnh viện, nhà trẻ, trường học, phòng tập gym …

Sàn gỗ Thaistep là sản phẩm gỗ công nghiệp lót chất lượng hàng đầu hiện nay, màu sắc đẹp, giá cả hợp lý chắc chắn đây là sản phẩm mà bạn đang cần tìm kiếm.

Sàn gỗ ThaiStep T123

Sàn gỗ ThaiStep T123 12mm

Sàn gỗ ThaiSteo T125

Sàn gỗ ThaiStep T125 12mm

 

Sàn gỗ ThaiSteo T135

Sàn gỗ ThaiStep T135 12mm

Sàn gỗ ThaiSteo T165

Sàn gỗ ThaiStep T165 12mm

Sàn gỗ ThaiSteo T325

Sàn gỗ ThaiStep T325 12mm

Sàn gỗ ThaiSteo T625

Sàn gỗ ThaiStep T625 12mm

Sàn gỗ ThaiSteo T80

Sàn gỗ ThaiStep T801 8mm

Sàn gỗ ThaiSteo T804

Sàn gỗ ThaiStep T804 8mm

Sàn gỗ ThaiSteo T805

Sàn gỗ ThaiStep T805 8mm

Sàn gỗ ThaiStep T806

Sàn gỗ ThaiStep T806 8mm

Sàn gỗ ThaiStep T809

Sàn gỗ ThaiStep T809 8mm

san-go-thaistep-T812-8mm

Sàn gỗ ThaiStep T812 8mm

 

Hỗ trợ trực tuyến