Trên thị trường vật liệu lát sàn cho khu vực ngoại thất hiện nay, sàn gỗ nhựa ngoài trời đang dần thay thế cho sàn gỗ tự nhiên. Tại sao lại như vậy, hãy cùng Sàn Đẹp tìm hiểu những lý do sau đây.

Những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ tự nhiên lắp ngoài trời

sàn gỗ tự nhiên lắp ngoài trời

Bạn có thể bắt gặp sàn gỗ tự nhiên ở bất kỳ nơi đâu trước kia như cửa gỗ, hàng rào, ốp trần, lát sàn trong nhà, sàn bể bơi ngoài trời, mái nhà, cột xà, ghế ngoài trời … Nhưng thời gian gần đau bạn đang thấy nó được thay thế dần bởi sàn gỗ nhựa ngoài trời. Tất cả bởi vì gỗ tự nhiên có một số nhược điểm như sau:

– Nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm nhất là những loại gỗ tốt như lim, giáng hương, sồi, căm xe, gỗ gõ đỏ … mà chỉ những loại gỗ tốt mới bền lâu cho không gian ngoài trời.

– Giá sàn gỗ tự nhiên cao từ 800.000 – 1.500.00/m2 giá vật liệu nên rất ít chủ nhà có khả năng chi trả nhất là cho những diện tích lớn.

– Thời tiết ngày càng khắc nghiệt làm cho sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ ngắn đi

– Việc chăm sóc bảo trì thường xuyên gây tốn thời gian và chi phí.

– Sàn gỗ tự nhiên còn có nguy cơ bị mối mọt, nấm mốc.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời là giải pháp thay thế cho sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ nhựa ngoài trời

sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời có mặt tại Việt Nam từ nhwngxnawm 2008 được nhập khẩu từ các nước châu Á như Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và một số ít nhập khẩu từ Châu Âu. Có cấu tạo từ bột gỗ và bột nhựa được pha trộn tỷ lệ phù hợp rồi ép dưới lực lớn, sàn gỗ nhựa ngoài trời có tính chất chắc chắn, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Sau đây là những ưu điểm của sàn gỗ nhựa ngoài trời.

– Nguồn nguyên liệu có sẵn được lấy thì nhiều loại cây gỗ khác nhau

– Sàn gỗ ngoài trời cao cấp sạch, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

– Không bị co ngót, mối mọt, nấm mốc

– Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

– Thông công lắp đặt dễ dàng và dễ bảo quản, vệ sinh.

– Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời vừa phải và có tuổi thọ cao.

Trên hết sàn gỗ nhựa ngoài trời có những giá trị và đặc tính riêng về chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ. Các sản phẩm mới ra đời ngày càng đáp ứng được yêu cầu cao hơn của người tiêu dùng. Với kích thước và chất lượng đồng đều, sàn ngoài trời mang đến sự hoàn hảo cho không gian ngoại thất.

Công ty Sàn Đẹp nhập khẩu và bán buôn, bán lẻ, thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa Tecwood Malaysia cam kết về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có điều kiện bảo hành đầy đủ với các ứng dụng để làm sàn ngoài trời, giàn hoa gỗ, hàng rào … Khi đến với kho sàn ngoài trời Sàn Đẹp bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng độc đáo cho công trình của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến