Bạn khó có thể tìm thấy sản phẩm có được sự hài hòa giữa những vẻ đẹp của truyền thống và xu hướng hiện đại. Nhưng trên thực tế có một sản phẩm đã có sự kết hợp rất nhịp nhàng và hài hòa giữa hai yếu tố đó,đó chính là sàn tre tự nhiên, một sản phẩm của tự nhiên được con người cải tiến và sử dụng trong không gian sống của mình.

Sàn tre tự nhiên mới mẻ của xu hướng hiện đại.

Với việc bắt kịp xu hướng của sự hiện đại được thể hiện qua việc các sơi trẻ được tách biệt mỏng từ thân cây để liên kết  với nhau tạo nên những tấm ván sàn mềm mại, dẻo dai nhưng vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Để có được những tấm ván sàn là nhờ có sự phát triển của công nghệ máy móc hiện đại, đó được coi là mọt sự thay đổi mới cho diện mạo cũng như ứng dụng của tre. Thay vì sử dụng tre cho các dụng cụ sinh hoạt hoặc trang trí thì sự xuất hiện của tấm ván sàn tre tự nhiên như một bước đi mới trong ngành công nghệ kỹ thuật bởi quy trình máy móc hiện đại.

sàn tre tự nhiên

Hơn nữa sự đa dạng vê màu sắc của sàn tre giúp gia chủ tự tin và thoài mái hơn trong những thiết kế mới lạ, độc đáo của mình. Khác hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác chỉ có thể sở hữu 1 màu, đặc biệt gam màu chủ đạo của sàn tre là màu trung tính –  một gam màu đại diện cho sự tươi mới và trẻ trung.

Chất lượng của sàn tre khi sử dụng tại không gian thì bạn hòa toàn yên tâm với khả năng chống nước, chịu mài mòn, trầy xước hay biến dạng mỗi khi thời tiết có sự thay đổi.

Tham khảo thêm: Mặt bậc cầu thang tre

Sàn tre ép dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất, vật dụng trang trí nhỏ khác, chỉ cần khéo léo trong việc bố trí các vật bạn đã có thể tao ra một không gian đầy ấn tượng của sự trẻ trung, hiện đại.

Chưa dừng lại ở đó sàn tre tự nhiên hiện nay có hai kiểu cấu trúc là ép ngang và ép nghiêng, mỗi kiểu mang một nét đặc trưng riêng, cũng chính nhờ đó mà bạn sẽ đa dạng hơn về các kiểu thi công lắp đặt sàn  tre giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ hơn về những sản phẩm là từ tre.

sàn tre tại hà nội

Nét đẹp truyền thống vẫn được sàn tre duy trì luôn mãi.

Nói tới hình ảnh cây tre chắc hẳn những ai là người con Việt Nam thì không thể quênđược hình ảnh tre cùng ta ra trận đánh tan quân thù.với sức mạnh uy nghiêm và dũng mãnh của mình tre đã vượt qua chiến thắng đầy thử thách. Chính vì thế hình ảnh đó mãi được ghi dấu ấn vào những trang sử loan truyền tới thế hệ con cháu mai sau.

Tuổi thọ của sàn tre kéo dài từ 20-25 năm, chúng sẽ cùng bạn trải qua những kỉ niệm khó quên, niềm hạnh phúc của gia đình bạn.

Ban có thể lựa chọn sàn tre có gam màu nâu trầm để phù hợp với phong cách thiết kế mang hơi hướng truyền thống, không chỉ nâng cao giá trị thẩm mỹ mà không gian ngôi nhà còn được đánh giá cao về giá trị sử dụng.

Qua đó cho thấy sàn tre tự nhiên như một quà thiêng liêng mà thiên nhiên đưa đến cho cuộc sống của con người thêm nhiều sự mới mẻ hơn nhưng vẫn không quên lưu giữ vẻ đẹp truyền thống.

Hỗ trợ trực tuyến