Nước ta có nền khí hậu nồm ẩm, nắng mưa thất thường và được chia thành  nhiều mùa khác nhau. Bởi vậy thật khó để lựa chọn được loại vật liệu lát sàn ngoài trời phù hợp và bền bỉ cả về kết cấu và sắc màu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây có một phẩm đang rất đươc ưa chuộng đáp ứng được khả năng chịu nước tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt thích hợp lắp đặt ngoài trời đó là sàn tre.

Ván sàn tre lắp đặt ngoài trời là sản phẩm này được làm 100% từ tre thiên nhiên bởi dây truyền hiện đại hàng đầu thế giới, nhập khẩu từ các đơn vị có thương hiệu quốc tế về nước ta.

sàn tre ép khối sang trọng

Tuy nhiên  với tính tính ứng, đặc tính thẩm mỹ và cả chất lượng sử dụng thì bạn nên lựa chọn sàn tre lắp đặt ngoài trời sẽ đem đến một hiệu quả nhất định. Dù là vị trí ngoài trời nhưng sàn tre tự nhiên vẫn đáp ứng được các tiêu chí cũng như nhu cầu của người tiêu dùng mong muốn. Hơn nữa sàn tre ngoài trời được các nhà sản xuất xử lý cách tốt nhất. Chẳng hạn như:

Tre nguyên cây sau khi loại vỏ được đập dập và ép dưới tỉ trọng trên 3000 tấn để tạo nên khối vững chắc như gỗ. Độ cứng của sàn tre ngoài trời đạt ngưỡng trên 3000 Psi theo thang độ cứng tiêu chuẩn của quốc tế. Sàn tre ngoài trời được ép cùng lớp keo chống nước và lớp sơn dầu bảo vệ bề mặt. Chính vì thế, sàn tre ngoài trời rất ổn định, chịu nước tốt, kẻ cả những khu vực mưa kéo dài.

sàn tre cho không gian phòng khách

Sàn tre được xử lý mối mọt triệt để từ khâu nguyên liệu, chính vì thế sử dụng sàn tre khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Quá trình xử lý mối mọt tạo nên một điểm cộng cho sàn tre khiến khách hàng rất hài lòng.

Màu sắc của sàn tre rất tự nhiên và độc đáo là do thời gian đốt đường trong tre sẽ quyết định tông màu của sàn tre ngoài trời là café đậm hay café nhạt. Chính vì không sơn màu nên giúp sàn tre có độ bền màu cao, không bạc màu nhanh trước mưa nắng.

Để so sánh giá thành giữa sàn tre ngoài trời và các loại vật liệu như sàn gỗ công nghiệp thì giá thành không chênh nhau đáng kẻ. Tuy nhiên đổi lại về lâu dài độ bền, tuổi thọ, thì giá trị của sàn tre tự nhiên sẽ làm hài lòng quý khách, với việc chỉ phải bỏ ra chi phí một lần nhưng sử dụng sẽ được lâu dài, ổn định trong suốt 25-30 năm không mất nhiều thời gian trong việc sửa chữa, bảo dưỡng hay thay mới như các loại vật liệu khác.

Một số không gian ngoài trời có thể sử dụng lắp đặt sàn tre ngoài trời như : các công trình bể bơi, hành lang trong và ngoài trời, công trình công cộng, nơi có cường độ đi lại cao.

Mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm sàn tre ngoài trời quý khách có thể liên hệ số hotline: 0916.422.522 .để được hỗ trợ tốt nhất và tận tình. Hoặc các bạn có thể qua các địa chỉ showroom của Sàn Đẹp để cùng trải nghiệm và tìm hiều sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến