laminate_l81_0
laminate_l82_0
laminate_l83_0
laminate_l84_0

SÀN GỖ NEWSTYLE

Sàn gỗ Việt Nam Newstyle có những ưu điểm gì?

Dù xuất hiện chưa lâu nhưng sàn gỗ Việt Nam Newstyle nhận được rất nhiều thiện cảm của thị trường tiêu thụ bởi không chỉ ở chất lượng mà giá thành cũng vô cùng hấp dẫn. Nếu như bạn thích dùng sàn gỗ của Việt Nam, hãy đọc ngay bài viết sau đây:

Ưu điểm chính của sàn gỗ Việt Nam Newstyle

Sàn gỗ Việt Nam Newstyle do chính những nhà sản xuất của Việt Nam tạo dựng lên. Dù thời gian có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm nhận được nhiều sử quan tâm của khách hàng bởi họ luôn có tư tưởng người Việt nên dùng hàng Việt là an toàn nhất. Ngoài ra, những đặc điểm sau đây cũng chính là nguyên nhân tạo nên sức phổ biến của dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ Việt Nam Newstyle độc đáo

Sàn gỗ Việt Nam Newstyle độc đáo

Nếu như để nói về sàn gỗ ở nước ta loại nào tốt thì sàn gỗ Việt Nam Newstyle là sản phẩm không thể nhắc đến. Với nhiều loại kích thước khác nhau, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn để có thể thiết kế lên không gian hài hòa, đẹp nhất. Độ dày của sàn gỗ cũng có 1 loại 8mm , giá thành của 2 loại này là khác nhau, khả năng chịu nước cũng khác nhau.

Nhưng chung quy lại thì sàn gỗ Việt Nam Newstyle chính hãng cũng thuộc loại có khả năng chịu nước tốt, có thể lắp đặt ở cả phòng khách, phòng ngủ,….không nên lắp đặt ở phòng tắm vì so với mật độ tiếp xúc nước nhiều như thế thì chỉ một ít loại sàn gỗ mới có thể làm được điều này.

Sàn gỗ Newstyle có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt nên rất an toàn để bạn có thể dễ dàng đi lại mà ngay cả khi bề mặt sàn đang ướt. Hoặc với những gia đình nào đang có trẻ nhỏ thì quả thực sàn gỗ Việt Nam Newstyle sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi chúng sẽ tạo môi trường lành mạnh để trẻ thỏa sức vui chơi, nô đùa trên bề mặt sàn gỗ mà không hề có bất kì tổn thường nào trên cơ thể, bạn cũng yên tâm hơn.

Sàn gỗ Việt Nam Newstyle tạo sự tươi mới trong nhà

Sàn gỗ Việt Nam Newstyle tạo sự tươi mới trong nhà

Sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất, không độc hại, điều hòa không khí, tạo không gian tươi mới, giúp tinh tần của bạn luôn tràn đầy sức sống, tiếp năng lượng cho ngày mới, cho những hành trình tiếp theo.

Gía sàn gỗ Việt Nam Newstyle tại Sàn đẹp

Gía sàn gỗ Việt Nam Newstyle trên thị trường dao động trong khoảng từ 200-400 nghìn đồng (tùy từng thời điểm), một mức giá chấp nhận được với người tiêu dùng. Thay vì phải đầu tư quá tốn kém vào sàn gỗ tự nhiên hoặc không có cơ hội để lắp đặt thì nhờ vào sự quan tâm của những nhà sản xuất đã tạo ra sàn gỗ Newstyle nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Gía sàn gỗ Việt Nam Newstyle tại Sàn đẹp sẽ được chiết khấu tốt nhất. Hotline: 0916. 422. 522

Chế độ bảo hành sàn gỗ Việt Nam Newstyle tại Sàn đẹp

Sàn gỗ Newstyle tại Sàn đẹp được bảo hành 20 năm, hỗ trợ giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà.

Để test chất lượng của sàn gỗ Việt Nam Newstyle, mời bạn ghé qua những địa chỉ của Sàn đẹp tại Hà Nội.

l81

Sàn gỗ newstyle L81

l82

Sàn gỗ newstyle L82

Sàn gỗ Lucano L83

Sàn gỗ newstyle L83

Sàn gỗ Lucano L84

Sàn gỗ newstile L84

Hỗ trợ trực tuyến