SÀN GỖ LUCANO DÀY 12MM MẶT SẦN

Nằm trong danh sách sàn gỗ công nghiệp được yêu thích nhất trong năm vừa qua, sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong sự cạnh trạnh với hàng nghìn loại sàn gỗ khác.

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại của Malaysia, cốt gỗ được ép với mật độ 950kg/m3, nhờ thế mà chúng có khả năng chịu được khí hậu nhiệt đới ẩm gió  mùa ở nước ta. Sàn gỗ Lucano cũng có duy nhất 1 độ dày cơ bản đó là 12mm nên tùy thuộc vào đặc điểm của vị trí lắp đặt để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, tránh tình trạng lãng phí.

Sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia

Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, nhưng những kích thước sau thường được nhiều khách hàng lựa chọn, đó là: 1215*127*12mm

Hoặc nếu như bạn chưa thực sự ưng ý với kích thước này của sàn gỗ công nghiệp  Lucano Malaysia khi lắp đặt ở không gian nội thất, có thể gọi trước để đặt hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia chính hãng

Nằm trong danh sách sàn gỗ được yêu thích nhất, sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia đã tự mình vươn lên để khẳng định vị trí của mình với những đặc điểm sau đây:

  • Bề mặt của sản phẩm được phủ 1 lớp Overlay giúp vật liệu có khả năng chống trầy xước tốt, chỉ số là AC5 nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, (thú cưng, đồ vật kéo lê cũng không là nguyên nhân gây ra những vết xước xấu xí ở sàn gỗ. Nói như thế không có nghĩa là nên làm như thế)
  • Cốt gỗ được ép với mật độ cao, giúp cho sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia chính hãng có khả năng chịu nước rất tốt.
  • Sàn gỗ không sử dụng hèm bán nguyệt mà chúng sử dụng hèm khóa bản quyền Unilin càng tăng độ thích hợp với khí hậu miền bắc ở nước ta. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao trong số nhiều sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác, khách hàng vẫn thích lựa chọn sàn gỗ Lucano.

Sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia đa dạng về màu sắc

Sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia đa dạng về màu sắc

Gía sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia

Tùy từng kích thước cũng như độ dày mà giá sàn gỗ Lucano có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên với giá thành rẻ thì không quá khó khăn để bạn đầu tư lắp đặt loại sàn gỗ này. Gía sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia chính hãng dao động trong khoảng từ 200-500 nghìn đồng.

Nếu như bạn vẫn chưa biết mua sàn gỗ này ở đâu, mời bạn ghé qua công ty Sàn đẹp của chúng tôi. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn ở cả chất lượng lẫn giá thành.

Sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia cao cấp tại Sàn đẹp được bảo hành 20 năm. Trong 7 ngày đầu mua sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất vẫn được đổi mới sản phẩm mà không cần phải mất phí.

Bạn đã thực sự tin tưởng chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Lucano Malaysia, hãy cho chúng tôi biết điều ấy để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Lucano-L124

Sàn gỗ Lucano L124

lucano-L125

Sàn gỗ Lucano L1212

Lucano-L126

Sàn gỗ Lucano L126

Lucano-L127

Sàn gỗ Lucano L127

Lucano-L128

Sàn gỗ Lucano L128

Lucano-L129

Sàn gỗ Lucano L129

l120-1

Sàn gỗ Lucano L120

l612_0

Sàn gỗ Lucano L612

san-go-lucano_l1211

Sàn gỗ Lucano L1211

Hỗ trợ trực tuyến